Giáo trình Cấu trúc máy tính: Phần 1 - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Giáo trình Cấu trúc máy tính phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan; Kiến trúc phần mềm bộ xử lý; Tổ chức bộ xử lý; Các cấp bộ nhớ. Mời các bạn cùng tham khảo!

76 p utm 22/04/2024 2 0

Giáo trình Cấu trúc máy tính: Phần 2 - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Cấu trúc máy tính phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Thiết bị nhập xuất; Tổng quan về lập trình hợp ngữ; Tổ chức bộ xử lý Intel 8086/8088; Lập trình Turbo Assembler. Mời các bạn cùng tham khảo!

79 p utm 22/04/2024 2 0

Giáo trình Lý thuyết ngôn ngữ hình thức và tính toán: Phần 1

Giáo trình Lý thuyết ngôn ngữ hình thức và tính toán: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như bổ túc toán; ngôn ngữ và biểu diễn ngôn ngữ; otomat hữu hạn và biểu thức chính quy; văn phạm chính quy. Mời các bạn cùng tham khảo!

56 p utm 22/04/2024 1 0

Giáo trình Lý thuyết ngôn ngữ hình thức và tính toán: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, giáo trình Lý thuyết ngôn ngữ hình thức và tính toán: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như Văn phҥm phi ngӳ cảnh (CFL); Ôtômát đẩy xuống (PDA). Mời các bạn cùng tham khảo!

47 p utm 22/04/2024 1 0

Ebook Penetration tester’s: Open source toolkit (Volume 2) – Part 1

Ebook Penetration tester’s: Open source toolkit (Volume 2) – Part 1 includes contents: Chapter 1 reconnaissance, chapter 2 enumeration and scanning, chapter 3 hacking database services, chapter 4 web server and web application testing, chapter 5 wireless penetration testing using BackTrack 2.

342 p utm 22/04/2024 0 0

Ebook Penetration tester’s: Open source toolkit (Volume 2) – Part 2

Ebook Penetration tester’s: Open source toolkit (Volume 2) – Part 2 includes contents: Chapter 6 network devices, chapter 7 customizing BackTrack 2, chapter 8 forensic discovery and analysis using backtrack, chapter 9 building penetration test labs.

246 p utm 22/04/2024 0 0

Ebook Securing IM and P2P applications for the enterprise: Part 1

Ebook Securing IM and P2P applications for the enterprise: Part 1 includes contents: Chapter 1 Introduction to Instant Messaging; Chapter 2 AOL Instant Messenger (AIM); Chapter 3 Yahoo! Messenger; Chapter 4 MSN Messenger; Chapter 5 ICQ; Chapter 6 Trillian, Google Talk, and Web-based Clients; Chapter 7 Skype; Chapter 8 Introduction to P2P.

261 p utm 22/04/2024 0 0

Ebook Securing IM and P2P applications for the enterprise: Part 2

Ebook Securing IM and P2P applications for the enterprise: Part 2 includes contents: Chapter 9 Gnutella Architecture; Chapter 10 eDonkey and eMule; Chapter 11 BitTorrent; Chapter 12 FastTrack; Chapter 13 Internet Relay Chat—Major Players of IRC; Chapter 14 IRC Networks and Security; Chapter 15 Global IRC Security; Chapter 16 Common IRC Clients by OS.

218 p utm 22/04/2024 0 0

Bài giảng An ninh mạng: Chương 4 - Bùi Trọng Tùng

Bài giảng "An ninh mạng: Chương 4 - An toàn, an ninh trên hạ tầng truyền dẫn" trình bày các nội dung chính sau đây: An toàn bảo mật tầng vật lý và tầng liên kết dữ liệu; Nguy cơ an toàn bảo mật trong mạng LAN; An toàn bảo mật mạng WLAN; An toàn bảo mật tầng liên mạng;... Mời các bạn cùng tham khảo!

32 p utm 22/04/2024 0 0

Bài giảng An ninh mạng: Chương 2 - Bùi Trọng Tùng

Bài giảng "An ninh mạng: Chương 2 - Mật mã và ứng dụng" trình bày các nội dung chính sau đây: Mật mã; Nguyên tắc chung của các hệ mật mã; Hệ mật mã khóa đối xứng; Hệ mật mã khóa bất đối xứng; Mã xác thực thông điệp; Hàm băm mật mã; Giao thức mật mã;... Mời các bạn cùng tham khảo!

33 p utm 22/04/2024 0 0

Bài giảng An ninh mạng: Chương 8 - Bùi Trọng Tùng

Bài giảng "An ninh mạng: Chương 8 - An toàn an ninh dịch vụ Web 2" trình bày các nội dung chính sau đây: Tấn công Command Injection; Tấn công SQL Injection; Tấn công dạng Cross Site Scripting;... Mời các bạn cùng tham khảo!

25 p utm 22/04/2024 0 0

Bài giảng An ninh mạng: Chương 5 - Bùi Trọng Tùng

Bài giảng "An ninh mạng: Chương 5 - An toàn, an ninh cho ứng dụng mạng" trình bày các nội dung chính sau đây: An toàn an ninh trên tầng giao vận; An toàn bảo mật dịch vụ DNS; An toàn an ninh dịch vụ Email;... Mời các bạn cùng tham khảo!

19 p utm 22/04/2024 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=utm
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERutm294670vi