Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, Kỹ thuật chế biến món ăn Âu, Tổ chức bếp, Vệ sinh thực phẩm, Phương án nấu ăn, Nội quy an toàn trong bếp, Kỹ năng nấu bằng lò vi sóng
109 p tvs_utm 11/07/2022 88 0
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam: Phục vụ trên tàu thủy du lịch - Phần 2
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam: Phục vụ trên tàu thủy du lịch - Phần 1
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt...
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt...