Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, Kỹ thuật chế biến món ăn Âu, Sơ chế rau củ quả, Sơ chế thịt cá, Kỹ năng sử dụng nạo tay đơn, Kỹ năng cắt thái, Lưu giữ thực phẩm
85 p tvs_utm 11/07/2022 84 0
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam: Phục vụ trên tàu thủy du lịch - Phần 2
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam: Phục vụ trên tàu thủy du lịch - Phần 1
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt...
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt...