Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam, Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, Sơ chế thịt, Sơ chế cá mình dẹt, Kỹ năng nấu nước dùng, Kỹ năng pha nước chấm, Kỹ năng lưu giữ thực phẩm
92 p tvs_utm 11/07/2022 83 0
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam: Phục vụ trên tàu thủy du lịch - Phần 2
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam: Phục vụ trên tàu thủy du lịch - Phần 1
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt...
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt...