Bài giảng Nghiên cứu khoa học (Bậc sau đại học): Chương 2 - PGS. TS. Hà Quang Thụy

Chương 2 - Luận văn thạc sỹ tại trường đại học công nghệ. Những nội dung chính trong chương này gồm có: Khung trình độ quốc gia và Luận văn Thạc sỹ, hướng nghiên cứu và hướng ứng dụng, tên luận văn và tài liệu tham khảo, một khung cấu trúc luận văn, báo cáo trình diễn luận văn.

20 p utm 15/06/2023 58 0

Bài giảng Nghiên cứu khoa học (Bậc sau đại học): Chương 0 - PGS. TS. Hà Quang Thụy

Bài giảng Nghiên cứu khoa học (Bậc sau đại học): Chương 0 gồm có những nội dung chính sau: Tại sao học sau đại học và môn học, giới thiệu học liệu, mục tiêu và nội dung môn học, kiểm tra đánh giá. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

54 p utm 15/06/2023 53 0

Bài giảng Nghiên cứu khoa học (Bậc sau đại học): Chương 3 - PGS. TS. Hà Quang Thụy

Bài giảng Nghiên cứu khoa học (Bậc sau đại học) - Chương 3: Tiến hành nghiên cứu. Những nội dung chính trong chương này gồm có: Quá trình nghiên cứu khoa học, lý thuyết hóa, phương pháp nghiên cứu, một số bài học trong tiến hành nghiên cứu.

59 p utm 15/06/2023 54 0

Bài giảng Nghiên cứu khoa học (Bậc sau đại học): Chương 1 - PGS. TS. Hà Quang Thụy

Chương 1 - Giới thiệu chung về nghiên cứu khoa học bậc thạc sỹ. Những nội dung chính trong chương này gồm có: Một số khái niệm cơ bản, bản chất của nghiên cứu khoa học, bậc thạc sỹ trong hệ thống bậc học, mười bài học giá mà được học.

26 p utm 15/06/2023 55 0

Bài giảng Nghiên cứu khoa học (Bậc sau đại học): Chương 4 - PGS. TS. Hà Quang Thụy

Bài giảng Nghiên cứu khoa học (Bậc sau đại học) - Chương 4: Công bố kết quả nghiên cứu. Những nội dung chính trong chương gồm có: Vai trò của công bố khoa học, cấu trúc và nội dung bài báo, xử lý phản biện và chỉnh sửa bài báo, đo lường thông tin và đo lường công bố khoa học, một số khuyến nghị của các tổ chức quốc tế.

49 p utm 15/06/2023 53 0

Bài giảng Phương pháp nghiên cứu khoa học (Bậc Thạc sỹ): Chương 2 - Hà Quang Thụy

Bài giảng "Phương pháp nghiên cứu khoa học (Bậc Thạc sỹ): Chương 2 - Hà Quang Thụy" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Khung trình độ quốc gia và Luận văn Thạc sỹ; Hướng nghiên cứu và hướng ứng dụng; Tên luận văn và tài liệu tham khảo; Một khung cấu trúc luận văn; Báo cáo trình diễn luận văn. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

20 p utm 23/04/2023 103 0

Bài giảng Phương pháp nghiên cứu khoa học (Bậc Thạc sỹ): Chương 0 - Hà Quang Thụy

Bài giảng "Phương pháp nghiên cứu khoa học (Bậc Thạc sỹ): Chương 0 - Hà Quang Thụy" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Các nguyên lý cơ bản của nghiên cứu; Nghiên cứu hoạt động thông tin với vai trò là một khoa học; Quản lý nghiên cứu; Công bố kết quả nghiên cứu... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

54 p utm 23/04/2023 73 0

Bài giảng Phương pháp nghiên cứu khoa học (Bậc Thạc sỹ): Chương 4 - Hà Quang Thụy

Bài giảng "Phương pháp nghiên cứu khoa học (Bậc Thạc sỹ): Chương 4 - Hà Quang Thụy" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Vai trò của công bố khoa học; Cấu trúc và nội dung bài báo; Xử lý phản biện và chỉnh sửa bài báo; Đo lường thông tin và đo lường công bố khoa học; Một số khuyến nghị của các tổ chức quốc tế; Liên hệ với Việt...

49 p utm 23/04/2023 74 0

Bài giảng Phương pháp nghiên cứu khoa học (Bậc Thạc sỹ): Chương 3 - Hà Quang Thụy

Bài giảng "Phương pháp nghiên cứu khoa học (Bậc Thạc sỹ): Chương 3 - Hà Quang Thụy" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Quá trình nghiên cứu khoa học; Lý thuyết hóa; Phương pháp nghiên cứu; Một số bài học trong tiến hành nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

59 p utm 23/04/2023 92 0

Bài giảng Phương pháp nghiên cứu khoa học (Bậc Thạc sỹ): Chương 1 - Hà Quang Thụy

Bài giảng "Phương pháp nghiên cứu khoa học (Bậc Thạc sỹ): Chương 1 - Hà Quang Thụy" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Một số khái niệm cơ bản; Bản chất của nghiên cứu khoa học; Bậc Thạc sỹ trong hệ thống bậc học; Mười bài học giá mà được học. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

26 p utm 23/04/2023 84 0

Giáo trình cao học Quản trị kinh doanh quốc tế: Phần 1

Phần 1 giáo trình cao học "Quản trị kinh doanh quốc tế" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế và đầu tư quốc tế, quản trị chiến lược quốc tế,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

199 p utm 12/07/2022 321 0

Giáo trình cao học Quản trị kinh doanh quốc tế: Phần 2

Phần 2 giáo trình cao học "Quản trị kinh doanh quốc tế" cung cấp cho người học các kiến thức: Thiết kế và kiểm soát tổ chức quốc tế, quản trị marketing quốc tế, quản trị điều hành quốc tế, quản trị nguồn nhân lực quốc tế,... Mời các bạn cùng tham khảo.

227 p utm 12/07/2022 112 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=utm
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERutm294869504vi